Tắc Kè Kêu 5 Tiếng Hên Hay Xui, Mang Điềm Báo Gì?

Tắc kè là bò sát thích bóng râm, ưa sống ở những nơi ẩm thấp do đó nhiều người cho rằng chúng là động vật mang lại nhiều điều không may mắn. Bỗng nhiên bạn nghe thấy tắc kè kêu 5 tiếng và thắc mắc không biết là điềm gì? Hên hay xui và có ảnh hưởng gì hay không? Những thông tin được Bba4usa.org chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải mã cho hiện tượng trên. 

Tắc kè kêu 5 tiếng có ý nghĩa như thế nào?

Trong phong thuỷ, tắc kè kêu và nhất là 5 tiếng là điềm báo thời gian tới bản thân người mộng hoặc gia đình sẽ có biến cố xảy ra. Nếu là người độc thân, bạn sẽ tìm được nửa kia của đời mình, hai người sẽ nhanh chóng tiến đến hôn nhân và cùng nhau xây tổ ấm.

Đối với những người chưa lập gia đình, nếu bắt gặp tắc kè kêu lên 5 tiếng lại thể hiện điềm báo không tốt. Chuyện gia đình bất hoà, vợ chồng xích mích, không có sự tin tưởng, thấu hiểu nhau. Chính vì vậy, hai người hãy dành cho nhau nhiều thời gian để cùng vun vén tổ ấm nhỏ của mình.

Tắc kè kêu 5 tiếng có ý nghĩa như thế nào?
Tắc kè kêu 5 tiếng có ý nghĩa như thế nào

Giải mã những điềm báo khi thấy tắc kè kêu

Chuyên gia phong thuỷ cho rằng tắc kè kêu là một điềm báo và nó có thể xảy ra trong cuộc sống hiện tại. Dưới đây là một vài trường hợp được chuyên gia giải mã giấc mơ lý giải mà anh em có thể tham khảo:

Giấc mơ khi thấy tắc kè hoa kêu 5 tiếng

Đây được xem là một giấc mơ mang điềm báo tốt. Bản thân người mộng không phải lo lắng bất cứ điều gì, tất cả những gì bạn có đều đã có người khác chuẩn bị hết. Bạn chỉ cần thực hiện đúng nhiệm vụ của mình. Mặc dù tốt nhưng cuộc sống của bạn không có sự thoải mái, luôn bị gò bó, kiểm soát từ người khác.

Đối với giấc chiêm bao này anh em hãy trang bị cho mình những bộ số đề 46 – 69 để trúng lớn khi đánh đề.

Chiêm bao thấy 3 con tắc kè vào nhà kêu 5 tiếng

Nếu bắt gặp giấc mơ này người mộng cũng không phải lo lắng quá nhiều bởi nó mang điềm báo may mắn và tốt lành. Nhưng đây cũng là lời nhắc nhở bạn nên thay đổi bản thân mình một chút để cuộc sống thêm phần ý nghĩa hơn và mọi chuyện sẽ phát triển theo hướng tích cực.

Chiêm bao thấy 3 con tắc kè vào nhà kêu anh em hãy chốt nhanh các số đề 13 – 39 để thắng lớn khi đánh đề.

Chiêm bao thấy 3 con tắc kè vào nhà kêu
Chiêm bao thấy 3 con tắc kè vào nhà kêu

Mộng thấy tắc kè vào nhà đẻ trứng kêu 5 tiếng

Thời gian này gia đình bạn có nhiều vận may trong vấn đề kinh doanh buôn bán và thu nhiều tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh. Cuộc sống cũng ngày càng vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy tiếng cười. Các thành viên trong nhà luôn đoàn kết, yêu thương nhau, gia đạo an vui.

Mộng thấy tắc kè vào nhà đẻ trứng kêu  anh em hãy chọn đánh cho mình những con số đề 34 – 40

Ngủ mơ khi thấy hai con tắc kè kêu 5 tiếng rồi lăn ra chết

Nếu bắt gặp giấc mơ này chứng tỏ thời gian này chuyện tình cảm của người mộng đang gặp nhiều vấn đề. Đối phương đến với bạn không thật lòng, luôn lợi dụng tình cảm của bạn để hạ thấp thanh danh, uy tín. Người này cùng một lúc quen nhiều đối tượng nhưng không biết cách che giấu để mọi người xung quanh chỉ trích, lên án.

Ngủ mơ khi thấy hai con tắc kè kêu rồi lăn ra chết ghi nhanh những số đề 61 – 19 để an toàn vào bờ.

Ngủ mơ khi thấy hai con tắc kè kêu rồi lăn ra chết ghi nhanh những số đề 61 - 19 để an toàn vào bờ
Ngủ mơ khi thấy hai con tắc kè kêu rồi lăn ra chết ghi nhanh những số đề 61 – 19 để an toàn vào bờ

Giấc mộng khi thấy tắc kè vào nhà kêu 5 tiếng bị bắt

Giấc mơ chứng tỏ chủ nhân đang có một suy nghĩ gì đó rất đáng sợ về chính bản thân mình. Bạn làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp, ngày càng tồi tệ hơn bởi những suy nghĩ trái ngược, lệch lạc. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bản thân gặp nhiều rắc rối, khó khăn trong chính cuộc sống, công việc của mình.

Giấc mộng khi thấy tắc kè vào nhà kêu  bị bắt chốt đánh những số đề 71 – 19 để an toàn vào bờ.

Xem Thêm >>

Tắc kè kêu 5 tiếng đánh con gì trúng đậm?

Ngoài những điềm báo hiện tượng tắc kè kêu cũng liên quan đến những con số may mắn. Nếu bạn yêu thích và mong muốn được thử vận may có thể tham khảo những bộ số được gợi ý dưới đây:

  • Giấc chiêm bao khi thấy con tắc kè màu đen kêu  rồi bị rồng bắt chọn đánh bộ số đề 28 – 90.
  • Ngủ mơ thấy một đàn tắc kè đồng thanh kêu  chốt đánh các số đề 05 – 99 để an toàn vào bờ.
  • Chiêm bao khi nhìn thấy con tắc kè màu đỏ kêu ghi nhanh cho mình những số đề 63 – 39.
  • Mộng thấy tắc kè màu nâu chạy vào nhà kêu chốt đánh các con số đề 55 – 82 để trúng đề.
  • Anh em hãy trang bị cho mình các số đề 73 – 30 để thắng lớn khi mộng thấy tắc kè vào nhà cắn nhau kêu 5 tiếng lăn ra chết.
Ngủ mơ thấy một đàn tắc kè đồng thanh kêu  chốt đánh các số đề 05 - 99 để an toàn vào bờ
Ngủ mơ thấy một đàn tắc kè đồng thanh kêu  chốt đánh các số đề 05 – 99 để an toàn vào bờ

Kết luận

Thông tin bài viết đã giải mã chi tiết cho hiện tượng tắc kè kêu 5 tiếng. Với những chia sẻ của Bba4usa.org đã phần nào giúp bạn tìm ra điềm báo cho giấc mơ của mình cùng những số đề giúp các đề thủ trúng lớn khi đánh đề. Anh em hãy vận dụng để giúp mình gia tăng cơ hội thắng lớn, nhanh chóng phát tài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *